Vat ly 12, dao dong dieu hoa ai giai ho minh

N

ngaynanglen1184

Bài này rất cơ bản. theo mình, bạn nên đầu tư thời gian để xem lại lý thuyết thật chắc.
- vận tốc ở vị trí cân bằng chính là vận tốc cực đại: [TEX]v=\omega .A[/TEX]
- gia tốc lớn nhất: [TEX]v=\omega ^{2}.A[/TEX]
như vậy: tần số góc:
[TEX]\frac{a}{v}=\omega =\frac{400}{62,8}=\frac{20}{\pi }[/TEX]
biên độ:
[TEX]A=\frac{v}{\omega }[/TEX]
 
Z

zajmaster94

bạn đùa hả! bài này bạn làm bình thường đi!
bạn nên xem lại chương trình lý thuyết!
1 ssố quyển sách hay mình chỉ cho bạn nên tìm xem thử này,
chìa khóa vàng
đại cương vật lý
 
Top Bottom