Vật lí vật lý 12 dao động cơ

Phan Trần Hồng Nguyên

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng bảy 2017
4
0
1
24
Tây Ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 18 :: Một vật dao động điều hòa với phương trình x =4cos( 5pi.t + pi/6) Kể từ t = 0, thời điểm lần thứ 1999 vật cách vị trí cân bằng một đoạn 2 2 cm là? A. 199,817 s B. 201,232 s C. 199,93 s D. 202,081 s
bài này sẽ đi qua vị trí cách vị trí cân bằng 2 căn 2 4 lần trên trục thời gian vậy sao mình không tính luôn đoạn ở dưới đến A căn 2/ 2 lần 4 vậy ạ?
 

Attachments

  • vatly12.png
    vatly12.png
    162.7 KB · Đọc: 64

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
câu 18 :: Một vật dao động điều hòa với phương trình x =4cos( 5pi.t + pi/6) Kể từ t = 0, thời điểm lần thứ 1999 vật cách vị trí cân bằng một đoạn 2 2 cm là? A. 199,817 s B. 201,232 s C. 199,93 s D. 202,081 s
bài này sẽ đi qua vị trí cách vị trí cân bằng 2 căn 2 4 lần trên trục thời gian vậy sao mình không tính luôn đoạn ở dưới đến A căn 2/ 2 lần 4 vậy ạ?
Gữi em bài giải
 

Attachments

  • WP_20170807_15_15_02_Pro.jpg
    WP_20170807_15_15_02_Pro.jpg
    412.2 KB · Đọc: 52
Top Bottom