C
chungseu
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
treo vat co khoi luong m vao 1 con lac lo xo thang dung, {l}_{o}=125cm. Vat dao dong dieu hoa voi phuong trinh X= 10 sin(wt+ \frac{\prod }{6}) (cm) . Trong qua trinh dao dong ti so giua gia tri max va gia tri min cua luc dan hoi la \frac{7}{3} .
a,Tinh chu ki dao dong va chieu dai cua lo xo tai thoi diem ban dau
b, Xac dinh khoang thoi gian va quang duong di duoc khi vat toi vi tri co x= 5 cm, theo chieu am lan thu 2 ke tu luc bat dau dao dong. lay g= 10m/s2, {\prod }^{2}=10
a,Tinh chu ki dao dong va chieu dai cua lo xo tai thoi diem ban dau
b, Xac dinh khoang thoi gian va quang duong di duoc khi vat toi vi tri co x= 5 cm, theo chieu am lan thu 2 ke tu luc bat dau dao dong. lay g= 10m/s2, {\prod }^{2}=10