C
chungseu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai1: Mot con lac don co chieu dai 56cm duoc treo vao tran mot toa xe lua. Con lac bi kich dong moi khi banh cua toa xe gap cho noi nhau cua cac thanh ray. Lay g= 9,8m/{s}^{2}. Cho biet chieu dai cua moi thanh ray la 12,5m. Bien do dao dong cua con lac se lon nhat khi tau chay thang deu voi toc do
A: 24km/h B:30km/h c:72km/h D: 40km/h
Bai2: Mot con lac don co chieu dai day treo l dao dong dieu hoa voi chu ki T. Neu cat bot chieu dai day treo mot doan l1= 0,75m thi chu ki dao dong bay gio la T1=3s. Neu cat tiep day treo di mot doan nua l2= 1.25m thi chu ki dao dong bay gio la T2=2s. chieu dai l cua con lac ban dau va chu ki T cua no la bao nhieu?
Bai3: Mot con lac don duoc treo o tran thang may. Khi thang may di xuong nhanh dan deu va sau do cham dan deu voi cung mot gia toc thi chu ki dao dong dieu hoa cua con lac lan luot la T1= 2,17s va T2=1,86s lay g=9,8 m/{s}^{2}.Chu ki dao dong cua con lac luc thang may dung yen va gia toc cua thang may la bao nhieu?
A: 24km/h B:30km/h c:72km/h D: 40km/h
Bai2: Mot con lac don co chieu dai day treo l dao dong dieu hoa voi chu ki T. Neu cat bot chieu dai day treo mot doan l1= 0,75m thi chu ki dao dong bay gio la T1=3s. Neu cat tiep day treo di mot doan nua l2= 1.25m thi chu ki dao dong bay gio la T2=2s. chieu dai l cua con lac ban dau va chu ki T cua no la bao nhieu?
Bai3: Mot con lac don duoc treo o tran thang may. Khi thang may di xuong nhanh dan deu va sau do cham dan deu voi cung mot gia toc thi chu ki dao dong dieu hoa cua con lac lan luot la T1= 2,17s va T2=1,86s lay g=9,8 m/{s}^{2}.Chu ki dao dong cua con lac luc thang may dung yen va gia toc cua thang may la bao nhieu?