[Vật lý 12] Bài tập

D

dinhthienc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp em giải bai này với
bài 1: kim loại dùng làm catốt của một tế bào quang điện có giới hạn quang điện la 6,6625.10^-6 (m). biết h=6,625.10^-34Js va vận tốc ánh sáng la c=3.10^8 (m/s).Công thoát của electron khỏi mặt kim loại này bằng ;
A. 3.10^-17 B.3.10^-18 C. 3.10 ^-19 D. 3.10^-20

ai giải giùm em tại sao lại đáp án D với. em xin chân thành cảm ơn.
 
Last edited by a moderator:
D

dungnhi

giúp em giải bai này với
bài 1: kim loại dùng làm catốt của một tế bào quang điện có giới hạn quang điện la 6,6625.10^-6 (m). biết h=6,625.10^-34Js va vận tốc ánh sáng la c=3.10^8 (m/s).Công thoát của electron khỏi mặt kim loại này bằng ;
A. 3.10^-17 B.3.10^-18 C. 3.10 ^-19 D. 3.10^-20

ai giải giùm em tại sao lại đáp án D với. em xin chân thành cảm ơn.
Bài này có gì đâu cậu:
[tex] A=\frac{hc}{\lambda}=3.10^{-20} [/tex]
/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)
 
Top Bottom