[Vật lý 12] Bài tập

M

milanoso

terrain said:
to milanoso :
Ờ .Nhưng bạn thử tính theo cách đó xem có ra 72 và 50 không ?

vả lại nếu tính theo cách đó thì cái 22 cm kia vứt cho mèo gặm à .
vut cho ban gam thi co
de bai cho la trong cung mot thoi gian con lac thu 1 thuc hiem 30 dao dong con lac 2 thuc hien 36 dao dong chu lam sao ma lay T1=1/30,T2=1/36 duoc
 
T

terrain

milanoso said:
terrain said:
to milanoso :
Ờ .Nhưng bạn thử tính theo cách đó xem có ra 72 và 50 không ?

vả lại nếu tính theo cách đó thì cái 22 cm kia vứt cho mèo gặm à .
vut cho ban gam thi co
de bai cho la trong cung mot thoi gian con lac thu 1 thuc hiem 30 dao dong con lac 2 thuc hien 36 dao dong chu lam sao ma lay T1=1/30,T2=1/36 duoc

Có mà vứt cho ông gặm ấy ! ăn nói cẩn thận kái ,tôi ko nói chạm đến ông thì thôi .Nhìn lại đi .Đề bài viết trong 1(s) cơ mà ???
 
T

thefool

terrain said:
hangsn1 said:
terrain said:
2pi * căn (l1/g) = 1/30
2pi* căn (l2/g) =1/36

Tính như vậy đó .Sao lại sai hả mấy bạn ?

Hiểu như cậu hoàn toàn đúng mà .... Có lẽ máy tính có vấn đề roai` :D

Nếu tớ hiểu đúng ,cứ coi là bấm nhầm nãy giờ đi .Nhưng mà chả lẽ cái 22 cm vứt đi đâu ?
Ông kia nói rồi đó,g bằng bao nhiêu thế bạn .?
 
T

thanhhoapro.com

Đề ra nhầm trong cùng 1 đơn vị tg
Với lại ko có gia tốc bạn tính bằng 10 à
Nhầm lớn
 
O

onlyloveone

terrain said:
2pi * căn (l1/g) = 1/30
2pi* căn (l2/g) =1/36
Tính như vậy đó .Sao lại sai hả mấy bạn ?
Cậu cho luôn T1=1/30, T2=1/36, sau đó tính l theo 2 cái T đó ? Vậy thì chả sai. Nếu biết chu kì rồi thì tìm được luôn chiều dài, cần gì giả thiết hơn kém nhau 22cm làm gì cho mệt ?
 
T

thanhhoapro.com

AI bảo g=10
Họ bảo cùng 1 nơi là g= nhau
g = 9.7 thì sai
10.2 cũng chẳng ai cãi đc
 
T

terrain

Ăc ! ai chả biết .Nhưng đề in là trong 1(s) .Các ông bảo tôi nghĩ đúng còn gì ? thế thì T=1/30 và /136 à ?
 
T

thefool

thefool said:
câu này thế nào vậy:
a.gi542643.gif
 
T

terrain

Các bạn ơi ! nói thẳng nhé .Nếu mà đề bài cho là 1s thwucj hiện đựoc 30 dao động và 36 dao động thì dù các cậu có cho cái gia tốc đó loanh quanh cái 10 m/s2 đó đi nữa thì kết quả nó ko sai nhìu đâu .Như vậy tôi vẫn đánh được kq đúng ,tôi hỏi mấy bạn làm gì nữa ?
 
T

thefool

terrain said:
Các bạn ơi ! nói thẳng nhé .Nếu mà đề bài cho là 1s thwucj hiện đựoc 30 dao động và 36 dao động thì dù các cậu có cho cái gia tốc đó loanh quanh cái 10 m/s2 đó đi nữa thì kết quả nó ko sai nhìu đâu .Như vậy tôi vẫn đánh được kq đúng ,tôi hỏi mấy bạn làm gì nữa ?
Thôi làm như bạn là không đúng yêu cầu của đề rồi,nó đặt trên trăng mặt trời thì sao.
còn câu hỏi của tớ.Đề cho I làm gì thế.
 
T

thanhhoapro.com

uh đặt trên mặt trăng nữa chứ
theflood nói đúng đấy
Người ngoài hành tinh họ ăn trộm đem lên đó mà
 
Top Bottom