[Vật lý 12] Bài tập

T

tdquang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện xoay chiều chỉ có tụ điện C. Nối mạch với hiệu điện thế u=UoCos100\prod_{i=1}^{n}t = \prod_{i=1}^{n}/2). Khi hiệu điện thế của mạch là u= -50 V thì cường độ dòng điện i=Căn 2 ampe. Khi hiệu điện thế của mạch là u= 50căn 3 V thì cường độ dòng điện trong mạch là i= - căn3 ampe. Tìm hiệu điện thế Uo của mạch.
Giải giúp mình nha . Thank nhiều :D:D
 
Q

quockhanh1991

Cho mạch điện xoay chiều chỉ có tụ điện C. Nối mạch với hiệu điện thế u=UoCos100\prod_{i=1}^{n}t = \prod_{i=1}^{n}/2). Khi hiệu điện thế của mạch là u= -50 V thì cường độ dòng điện i=Căn 2 ampe. Khi hiệu điện thế của mạch là u= 50căn 3 V thì cường độ dòng điện trong mạch là i= - căn3 ampe. Tìm hiệu điện thế Uo của mạch.
Giải giúp mình nha . Thank nhiều :D:D

Bạn có thể ghi lại rõ hơn đề bài được ko? Chứ như vậy thì potay.com
 
Top Bottom