[Vật lý 12] bài tập

T

toanchuquang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ở mặt thoáng của mặt chất lỏng có hai nguồn kết hợp A và B cách nhau 20cm dao động theo phương thẳng đứng với phương trình Ua = 2cos40piT (mm) và Ub= 2cos(40piT+pi)(mm).biết tốc độ truyền sóng tren mặt chất lỏng v= 30cm/s. xét hình vuông AMNB trên mặt thoáng của chất lỏng.tìm số dao động với biên độ cực đại trên đoạn MB???????
 
Top Bottom