Vật lí Vật lý 11

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana

Attachments

  • upload_2018-7-10_19-58-56.png
    upload_2018-7-10_19-58-56.png
    292.7 KB · Đọc: 49
  • upload_2018-7-10_19-59-13.png
    upload_2018-7-10_19-59-13.png
    292.7 KB · Đọc: 51
  • upload_2018-7-10_19-59-45.png
    upload_2018-7-10_19-59-45.png
    292.7 KB · Đọc: 44
  • upload_2018-7-10_20-0-12.png
    upload_2018-7-10_20-0-12.png
    292.7 KB · Đọc: 48
Last edited:
  • Like
Reactions: Xuân Long

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Gõ lại đề giúp mình nha, không thể lấy đề ở một trang Web khác qua HMF giải đươc :)
2 bài này giống nhau nên mình làm bài 7 thôi. Bài 8 bạn làm tương tự nha
7) [tex]R_{CD} = \frac{2R.R}{2R+R} = \frac{2}{3}R = 4\Omega[/tex]
[tex]R_{td} = R_{CD} + R = 10\Omega[/tex]
Cường độ mạch chính [tex]I = \frac{U}{R_{td}} = 3A[/tex]

Hiệu điện thế CD [tex]U{CD} = I.R_{CD} = 12V[/tex]
Cường độ qua 2R [tex]I_{2R} = \frac{U_{CD}}{2R} = 1A[/tex]
 

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
Gõ lại đề giúp mình nha, không thể lấy đề ở một trang Web khác qua HMF giải đươc :)
2 bài này giống nhau nên mình làm bài 7 thôi. Bài 8 bạn làm tương tự nha
7) [tex]R_{CD} = \frac{2R.R}{2R+R} = \frac{2}{3}R = 4\Omega[/tex]
[tex]R_{td} = R_{CD} + R = 10\Omega[/tex]
Cường độ mạch chính [tex]I = \frac{U}{R_{td}} = 3A[/tex]

Hiệu điện thế CD [tex]U{CD} = I.R_{CD} = 12V[/tex]
Cường độ qua 2R [tex]I_{2R} = \frac{U_{CD}}{2R} = 1A[/tex]
Tại sao Rtm=RCD+R vậy bạn
 

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
8)Mach: [tex]R_{1}nt[(R_{3}ntR_{4})//R_{2}][/tex]
[tex]R_{m}=R_{1}+\frac{(R_{3}+R_{4}).R_{2}}{R_{2}+R_{3}+R_{4}}=1+\frac{(3+4).2}{2+3+4}=\frac{23}{9}[/tex]
=>[tex]U_{m}=I_{m}.R_{m}=2.\frac{23}{9}=\frac{46}{9}=5,(1)[/tex]
Tại sao Rtm=RCD+R vậy bạn
Do [tex]R_{m}=R_{AC}+R_{CD}=R+R_{CD}[/tex]
 

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
Gõ lại đề giúp mình nha, không thể lấy đề ở một trang Web khác qua HMF giải đươc :)
2 bài này giống nhau nên mình làm bài 7 thôi. Bài 8 bạn làm tương tự nha
7) [tex]R_{CD} = \frac{2R.R}{2R+R} = \frac{2}{3}R = 4\Omega[/tex]
[tex]R_{td} = R_{CD} + R = 10\Omega[/tex]
Cường độ mạch chính [tex]I = \frac{U}{R_{td}} = 3A[/tex]

Hiệu điện thế CD [tex]U{CD} = I.R_{CD} = 12V[/tex]
Cường độ qua 2R [tex]I_{2R} = \frac{U_{CD}}{2R} = 1A[/tex]
Bài 8 á bạn mình tính ra là 5,11 có web ghi là 5,11 nhưng có web là 11,. Đáp án nào đúng vậy ạ
 

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
8)Mach: [tex]R_{1}nt[(R_{3}ntR_{4})//R_{2}][/tex]
[tex]R_{m}=R_{1}+\frac{(R_{3}+R_{4}).R_{2}}{R_{2}+R_{3}+R_{4}}=1+\frac{(3+4).2}{2+3+4}=\frac{23}{9}[/tex]
=>[tex]U_{m}=I_{m}.R_{m}=2.\frac{23}{9}=\frac{46}{9}=5,(1)[/tex]

Do [tex]R_{m}=R_{AC}+R_{CD}=R+R_{CD}[/tex]
Bạn giải hộ mình bài 11 với
 
Top Bottom