Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy bạn giải giúp mình bài này với ạ. Cảm ơn ạ
cho 2 dòng điện chạy trong dây dẫn thẳng dài song song cùng chiều cách nhau 60cm, cđdđ thứ nhất và thứ 2 lần lượt là i1=6A,i2=10A
a) Vẽ vectơ và xđ độ lớn cảm ứng từ tổng hợp tại điểm M cách dây dẫn thứ nhất = 40cm, thứ 2 = 20cm
b) Vẽ vectơ và xđ độ lớn cảm ứng từ tại điểm M cách thứ nhất là 60cm, dây dẫn thứ 2= 60cm
cho 2 dòng điện chạy trong dây dẫn thẳng dài song song cùng chiều cách nhau 60cm, cđdđ thứ nhất và thứ 2 lần lượt là i1=6A,i2=10A
a) Vẽ vectơ và xđ độ lớn cảm ứng từ tổng hợp tại điểm M cách dây dẫn thứ nhất = 40cm, thứ 2 = 20cm
b) Vẽ vectơ và xđ độ lớn cảm ứng từ tại điểm M cách thứ nhất là 60cm, dây dẫn thứ 2= 60cm