T
tranaixuan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Mạch như hình vẽ: Bộ nguồn gồm 36 pin giống nhau mắc hỗn hợp đối xứng thành 3 hàng. E0=2V, r0=0.5 ohm, E1=6V, r1=2 ohm, R1=1ohm, R2=6 ohm, R3 là bình điện phân CuSO4/Cu có R3=12 ohm
a) Tìm Eb, rb
b) Số chỉ (A) và (V) khi K mở và đóng
c) Lượng đồng thu được trong 32 phút 10 giây
d) Bỏ nguồn E1 đi, với số nguồn trên phải mắc lại như thế nào để thu được khối lượng đồng nhiều nhất? Cho đồng A=64g/mol, n=2
2. Mạch như hình vẽ
Với R1=R2=R3=3 ohm, R4=6 ohm là bình điện phân đựng dung dịch CuSO4 có điện cực là đồng. Nguồn điện E=7,8V; r=0,4 ohm
a) Tính suất điện động và điện trở trong của bộ nguồn? Cường độ dòng điện mạch chính.
b) Tìm khối lượng đồng thoát ra sau thời gian 32 phút 10 giây
c) Nối MN = Ampe kế có điện trở nhỏ. Tính số chỉ ampe kế
Mai em kt rồi giúp em vớiiii
a) Tìm Eb, rb
b) Số chỉ (A) và (V) khi K mở và đóng
c) Lượng đồng thu được trong 32 phút 10 giây
d) Bỏ nguồn E1 đi, với số nguồn trên phải mắc lại như thế nào để thu được khối lượng đồng nhiều nhất? Cho đồng A=64g/mol, n=2
2. Mạch như hình vẽ
Với R1=R2=R3=3 ohm, R4=6 ohm là bình điện phân đựng dung dịch CuSO4 có điện cực là đồng. Nguồn điện E=7,8V; r=0,4 ohm
a) Tính suất điện động và điện trở trong của bộ nguồn? Cường độ dòng điện mạch chính.
b) Tìm khối lượng đồng thoát ra sau thời gian 32 phút 10 giây
c) Nối MN = Ampe kế có điện trở nhỏ. Tính số chỉ ampe kế
Mai em kt rồi giúp em vớiiii