[Vật lý 11] Đoạn dây chuyển động tròn

  • Thread starter nkok23ngokxit_baby25
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 1,166

N

nkok23ngokxit_baby25

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

OB = OA = 0,8m

B = 2,85 T

w = 25 rad/s

điện trở trên mỗi đơn vị độ dài $r_0 = 10 \Omega/m$

ban đầu B ở A sau đó chuyển động với $\alpha = 90^o$

Tính $R_{OA} ; R_{OB} ; R_{A1B} ; R_{A2B}$

tìm $I_1 ; I_2 ; I_3 = ?$ và xác định chiều

 
M

mavuongkhongnha

xin lỗi nkok , hôm nay mv hơi nhức đầu nên không giải cặn kẽ ( mà cũng chả biết mv đúng không :p)

nkok chứng minh mấy công thức này nhé ;)

[tex]i_3=\frac{\pi.B.r.\omega}{2.R_0 +2.\pi.R_o.\omega-R_o.\omega^2.t^2}[/tex]

[tex]i_1=\frac{i_3}{2.\pi.(2.\pi-\omega.t)};i_2=\frac{i_3}{2.\pi.\omega.t}[/tex]

r : là bán kính ( là OA ,OB)


 
Last edited by a moderator:
N

nkok23ngokxit_baby25

hớ công thức gì vậy ?

à mv giải thích cho nkok về cách xác định chiều của I đi

I1 I2 ý , nkok k biết dùng tay trái hay phải cả :D
 
N

nkok23ngokxit_baby25

à mv làm cho nkok bài nè với
481356_363534880429058_1152387183_n.jpg


R = 20 cm
B= 2,5T
điện trở trên mỗi đơn vị độ dài sợi dây $r_0 = 20 \Omega/m$
$\alpha = 60^o, w_{OA} = 20 rad/s ; w_{OB} = 30 rad/s$

vẽ chiều dòng điện và tính I qua mỗi nhánh

a) OA , OB cùng chiều
b) OA , OB ngược chiều
 
Top Bottom