[Vật lý 11] cảm ứng từ

Q

quynhs1990

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dòng điện có cường độ I chạy trong dây dẫn thẳng dài đặt trong không khí.
a, hình dạng của đường sức từ trường
b, Công thức tính độ lớn của cảm ứng từ tại 1 điểm cách dây dẫn một khoảng r
c, Cho I =1A. Tính cảm ứng từ tại điểm M cách dây dẫn một khoảng 10cm.
 
A

anhsao3200

Dòng điện có cường độ I chạy trong dây dẫn thẳng dài đặt trong không khí.
a, hình dạng của đường sức từ trường
b, Công thức tính độ lớn của cảm ứng từ tại 1 điểm cách dây dẫn một khoảng r
c, Cho I =1A. Tính cảm ứng từ tại điểm M cách dây dẫn một khoảng 10cm.

a/ Hình đường sức từ là các đường tròn đồng tâm

b/ Công thức [TEX]B = 2.10^{-7} \frac{I}{r}[/TEX]

c/ Ta thay số

[TEX]B = 2.10^{-7} \frac{1} {10.^{-2} }[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom