[ Vật Lý 11] BÀi tập khúc xạ ánh sáng

H

heongok_520

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người nhìn xuống đáy suối thấy sỏi cách mặt nc 0.5m. Hỏi độ sâu thực biết ng đó nhìn thấy anfa =70 độ so với pháp tuyến mặt nc. P/s: mai mình kt rồi, mà Lý mình cứ lơ lững. ai có pp giải nhanh trắc nghiệm giúp mình vớiiiii, tks nhìu :)
 
M

mavuongkhongnha

hình vẽ :
vlrpoh


bạn có thể dựa vào hình vẽ mình cung cấp => cách làm

mình rút luôn cho bạn công chức cuối :D

[TEX]AH=\frac{tanr}{tani}.A' H[/TEX]

trong đó A'H=0,5 (m)

tanr =70 => tani=?

thay số tính AH
 
Top Bottom