[Vật lý 11] bài 10.4 sách GT Vật Lý

K

khanhhuy238

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

điện tích q=10^-8C di chuyển dọc theo các cạnh của tam giác đều ABC cạnh a= 10cm trong điện trường đều cường độ điện trường là: E= 300V/m, E//BC.
Tính công lực điện trường khi q di chuyển trên mỗi cạnh tam giác
 
Q

quynhle152

điện tích q=10^-8C di chuyển dọc theo các cạnh của tam giác đều ABC cạnh a= 10cm trong điện trường đều cường độ điện trường là: E= 300V/m, E//BC.
Tính công lực điện trường khi q di chuyển trên mỗi cạnh tam giác
$A_BC=qEa$( Dịch chuyển cùng chiều điện trường A điện trường >0)
$A_AC=\frac{qEa}{2}$ ( Dịch chuyển cùng chiều điện trường A điện trường >0)
$A_AB= \frac{-qEa}{2}$( Dịch chuyển ngược chiều điện trường A điện trường : công cản,A<0)
 
Top Bottom