[vật lý 10] Thảo luận , góp ý , chia nhóm

K

khocvidauthuong

Tình hình là đăng kí thế nào vậy mọi người mà cả làm thế nào để vào dc lớp vậy
 
M

mytrinh353

Bạn ơi mình cũng rất muốn tham gia lớp, vì lớp 10 vật lý khác cấp 2 chút nên mình chưa nắm vững
Bản đăng kí :
Họ tên:
- nick diễn đàn:mytrinh353
- thời gian online: mọi lúc trừ đi học
- bạn có thành thạo latex không: không
- khả năng trong môn học (bình thường )
- Đề xuất học góp ý cho lớp học: nên lập thêm vài nhóm cho người muốn học
 
T

thandieu_pro

cả mình cũng muốn vô:
- nick diễn đàn:thandieu_pro
- thời gian online:3 - 4 tieng trên 1 tuần
- bạn có thành thạo latex không: không
- khả năng trong môn học (khá )
- Đề xuất học góp ý cho lớp học: ko có
 
H

heroineladung

EM nào muốn vào lớp học thì cứ vô lớp làm bài tập và học luôn, chia nhóm cho các em để tính sau đi, bao giờ đủ người thì vào chung 1 nhóm nhá! ;) Giờ thì các em có quyền vào góp ý trong lớp học bình thường!:)
 
V

vampire4497

- nick diễn đàn:vampire4497
- thời gian online:Ngoài giờ học
- bạn có thành thạo latex không: không
- khả năng trong môn học (khá )
- Đề xuất học góp ý cho lớp học: ko có
 
N

nghgh97

Chị heroineladung tiếp tục lớp học đi chị! :)
Bài tập các bạn đã giải xong hết rồi
 
K

kunlovemagic

Ai làm giúp e bài này với:
1 thuyền xuất phát từ A, mui thuyền hướng về B với AB vuông góc với bờ sông. do nước chảy nên thuyền sang bờ bên kia tại C với BC=100m và t=50s
a)Tính v23=?
b)Biết AB=200m tính v12 khi nước lặng?
c)Muốn thuyền sang bờ bên kia tại B thì mũi thuyền phải hướng đến D ở bò bên kia. Tính khoảng cách BD?
Ai giúp e với e đang cần gấp. Thank m.n nhiều
 
Top Bottom