Vật lí [Vật lý 10] Động học chất điểm

G

gayal

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đây là bài trong SGK mà em không hỉu gì hết :|
Hãy xác định khoảng thời gian tàu chạy từ ga HN đến ga SG.
Biết Hà Nội rời ga lúc 19h00min, giờ đến Sài Gòn 4h00min

@: mới bài đầu thế này mà em khôgn hỉu gì hết thì các bài sau như thế nào đây :((
Giúp em với
 
Z

zoozij

4h sáng hôm sau ấy. để tính khoảng thời gian bạn phải cộng thêm 1 ngày = 24h vào t sau đó trừ cho to ta có
t + 24 - to=4+24-19=9h
 
H

hotgirlthoiacong

đây là bài trong SGK mà em không hỉu gì hết :|
Hãy xác định khoảng thời gian tàu chạy từ ga HN đến ga SG.
Biết Hà Nội rời ga lúc 19h00min, giờ đến Sài Gòn 4h00min

@: mới bài đầu thế này mà em khôgn hỉu gì hết thì các bài sau như thế nào đây :((
Giúp em với

bạn post thế này k rõ cho lắm phải có số liệu cụ thể
nhưng như vậy k thj` tính =cách 19h->19h hum sau là 24h +thêm 19-4=15h
lấy 24+15 là ra 39h chà có nhầm hôk mà sao lớn thế chắc sai đáp án trong vở BT của mìh là khoảng 36 à
 
Top Bottom