[Vật lý 10] Bài tập

Q

quangtienbg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ô tô chuyển động thẳng đều có phương trình tọa độ :x = 50.( 1 - t ) (m,s) với t ≥ 0. Vận tốc và tọa độ ban đầu của xe là:
  • v0 = -50 m/s, x0 = 50 m.
  • v0 = 50 m/s , x0 = -50 m.
  • v0 = -50 m/s, x0 = -50 m.
  • v0 = 50 m/s, x0 = 50 m.
cố gắng làm ra nhé mình thật sự không hỉu đề , mình bít bài dễ nhưng mấy hôm mải chơi nên chẳng bít j luôn
 
H

hotgirlthoiacong

cố gắng làm ra nhé mình thật sự không hỉu đề , mình bít bài dễ nhưng mấy hôm mải chơi nên chẳng bít j luôn

cái qái ji` vậy
có nghĩa là bai này chọn chiều dươg cùng chiều với vật này chuyển động
mà vật này
mà tại sao là (1-t) chứ k phải là t-1
chả hỉu ??
 
R

rua_it

Một ô tô chuyển động thẳng đều có phương trình tọa độ = 50.( 1 - t ) (m,s) với t ≥ 0. Vận tốc và tọa độ ban đầu của xe là:
v0 = -50 m/s, x0 = 50 m.
v0 = 50 m/s , x0 = -50 m.
v0 = -50 m/s, x0 = -50 m.
v0 = 50 m/s, x0 = 50 m.
[TEX]v_0[/TEX]= -50 (m/s)
[TEX]x_0[/TEX]= 50(m)
Đúng chứ ?!?;))
______________________
 
R

ruacon.k0ol

uhm
mình cũng nghĩ vậy
phân tíc ra :
x= 50-50t <=> x=x0 + v0t
vậy x0 là 50
v0 là -50
vật chuyển động ngược chiều dương
 
Top Bottom