H
hunginhung
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Hai bình cầu giống nhau = thủy tinh mổi bình có thể tích là 197 cm khối dc nối với nhau = ống dài l= 30 cm nằm ngan tiết dien s= 0.2 cm vuông
Ngăn cách không khí ở 2 bình thủy ngân
Ở O độ giọt thủy ngân mằn chính giửa ống . Hỏi nếu nhiệt độ bình là t1 = 3 đô c và bình kia là t2= -3 độ c thì giọt thủ ngân dịch chuyển đi bao nhiêu ? Biết rằng với nhiệt độ thấp thể tích bình và ống coi như ko thay đổi
Ngăn cách không khí ở 2 bình thủy ngân
Ở O độ giọt thủy ngân mằn chính giửa ống . Hỏi nếu nhiệt độ bình là t1 = 3 đô c và bình kia là t2= -3 độ c thì giọt thủ ngân dịch chuyển đi bao nhiêu ? Biết rằng với nhiệt độ thấp thể tích bình và ống coi như ko thay đổi