[Vật lý 10] Bài tập

C

cf113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ô tô đi từ O vs Vo = 0. Sau đó cđộng nhanh dần đều llượt qua A và B. biết AB dài 437,5m. thời gian từ A đến B là 25s. vận tốc tại B là 30m/s. tìm vận tốc lúc xe qua A và S
OA.
bài 2:
1 ô tô từ A cđ ndđ về B vs a=0,5m/s^2. cùng lúc đó, 1 xe 2 đi qua B cách A 125m với vận tốc 18km/h. cđ ndđ về phía A với a= 30cm/s^2. tìm
a) vị trí 2 xe gặp nhau và vận tốc mỗi xe.
b) quãng đường mỗi xe đi được kể từ lúc ô tô khởi hành từ A.

ráng giúp em gợi ý cách giải và đáp án thôi cũng dc.
 
I

i_am_challenger

1 ô tô đi từ O vs Vo = 0. Sau đó cđộng nhanh dần đều llượt qua A và B. biết AB dài 437,5m. thời gian từ A đến B là 25s. vận tốc tại B là 30m/s. tìm vận tốc lúc xe qua A và S
OA.
bài 2:
1 ô tô từ A cđ ndđ về B vs a=0,5m/s^2. cùng lúc đó, 1 xe 2 đi qua B cách A 125m với vận tốc 18km/h. cđ ndđ về phía A với a= 30cm/s^2. tìm
a) vị trí 2 xe gặp nhau và vận tốc mỗi xe.
b) quãng đường mỗi xe đi được kể từ lúc ô tô khởi hành từ A.

ráng giúp em gợi ý cách giải và đáp án thôi cũng dc.

1) dựa vào quảng đường AB và thời gian đi từ A dến B ta sẽ tìm được gia tốc. rồi từ vận tốc ở B ta tìm được vận tốc ở A. rồi từ đó ta tìm được quảng đường OA.
2) a) Viết ptcđ của 2 xe:
2 xe gặp nha khi [TEX]x_1 = x_2[/TEX] rồi tìm được t. tìm được coi như vấn đề đã được giải quyết.
 
Top Bottom