T
tumonobeo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
1vjênbj đc thả rơj k vận tốc đầu từ độ cao h.khj chạm sàn,bj mất 1nửa độg năg và nẩy lên thẳg đứg.
A,tíh chjều dàj quỹ đạo bj thực hjện đc cho đến khj dừg lạj
b,tíh tổg năg lượg chuyển sag nhjệt.
Cho h=1m,m=100g,g=10 m/s2
bài 2
2wả cầu đàn hồi ,gjốg nhau nằm sát nhau trên sàn nằm ngag nhẵn.1wả cầu thứ 3 gjốg hệt chuyển độg vs vận tốc Vo đến va chạm vào 2 wả cầu trên theo phươg vuôg góc vs đườg nốj 2tâm.tíh vtốc mỗi wả cầu sau va chạm
bài 3
2quả cầu kl M,m treo cạh nhau bằg 2 dây k dãn,dàj bằg nhau,sog sog nhau.kéo M cho dây treo lệch 1gók a(anpha) vs phươg thẳg đứg rồj thả nhẹ.sau va chạm,M dừg lạj kòn m đj lên đến vị trí dây treo hợp vs phươg đứg 1góc p(bêta).sau đó m rơj xuốg va chạm lần 2 vs quả cầu M.tíh góc lệch lớn nhất của dây treo M sau lần va chạm thứ2.cho trog mỗj lần va chạm có cùg 1tỉ lệ thế năg bjến dạg cực đạj của các quả cầu chuxển thàh nhjệt
bài 4
Các vật 1,2 có khối lượg m1,m2 đặt tjếp xúc nhau trên mp nghjêg góc a(anpha) so vs mp ngjêg.hệ số ms trượt gjữa các vật vs mp ngjêg lần lượt là u1,u2(u1>u2).xác địh: a,lực tươg tác giữa 2vật khi chúg c.độg
b,giá trị nhỏ nhất của a(anpha) để có thể xảy ra sự trượt của 2vật trên mp ngjêg
1vjênbj đc thả rơj k vận tốc đầu từ độ cao h.khj chạm sàn,bj mất 1nửa độg năg và nẩy lên thẳg đứg.
A,tíh chjều dàj quỹ đạo bj thực hjện đc cho đến khj dừg lạj
b,tíh tổg năg lượg chuyển sag nhjệt.
Cho h=1m,m=100g,g=10 m/s2
bài 2
2wả cầu đàn hồi ,gjốg nhau nằm sát nhau trên sàn nằm ngag nhẵn.1wả cầu thứ 3 gjốg hệt chuyển độg vs vận tốc Vo đến va chạm vào 2 wả cầu trên theo phươg vuôg góc vs đườg nốj 2tâm.tíh vtốc mỗi wả cầu sau va chạm
bài 3
2quả cầu kl M,m treo cạh nhau bằg 2 dây k dãn,dàj bằg nhau,sog sog nhau.kéo M cho dây treo lệch 1gók a(anpha) vs phươg thẳg đứg rồj thả nhẹ.sau va chạm,M dừg lạj kòn m đj lên đến vị trí dây treo hợp vs phươg đứg 1góc p(bêta).sau đó m rơj xuốg va chạm lần 2 vs quả cầu M.tíh góc lệch lớn nhất của dây treo M sau lần va chạm thứ2.cho trog mỗj lần va chạm có cùg 1tỉ lệ thế năg bjến dạg cực đạj của các quả cầu chuxển thàh nhjệt
bài 4
Các vật 1,2 có khối lượg m1,m2 đặt tjếp xúc nhau trên mp nghjêg góc a(anpha) so vs mp ngjêg.hệ số ms trượt gjữa các vật vs mp ngjêg lần lượt là u1,u2(u1>u2).xác địh: a,lực tươg tác giữa 2vật khi chúg c.độg
b,giá trị nhỏ nhất của a(anpha) để có thể xảy ra sự trượt của 2vật trên mp ngjêg