D
demon_in_the_heaven
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một vật chuyển động thẳng theo phương trình : (cm;s)
a. Xác định xo, vo, a. Suy ra loại chuyển động ?
b. Tìm thời điểm vật đổi chiều chuyển động ? Tọa độ vật lúc đó ?
c. Tìm thời điểm và vận tốc vật khi qua gốc tọa độ ? d. Tìm quãng đường vật đi được sau 2s ?
Bài 2:Một vật chuyển động với phương trình x =10-20t-2t2 (m)Trả lời các câu hỏi sau
a/ Xác định gia tốc? Xác định toạ độ và vận tốc ban đầu?
b/ Vận tốc ở thời điểm t = 3s?
c/ Vận tốc lúc vật có toạ độ x =0?
d/ Toạ độ lúc vận tốc là v = - 40m/s?
e/ Quãng đường đi từ t = 2s đến t = 10s?
g/ Quãng đường đi được khi vận tốc thay đổi từ v1 = - 30m/s đến v2 = - 40m/s ?
Bài 3: Xe máy chuyển động thẳng nhanh dần đều, trong 5s đầu đi được quãng đường 8,75m.
Biết vận tốc xe máy lúc t= 3s là v= 2m/s.
a) Tìm gia tốc và vận tốc ban đầu của xe máy b) Tìm quãng đường xe máy đi trong 10s tiếp theo .
Bài 4:Một ôtô đang chuyển động thẳng với vận tốc 72km/h thì giảm đều tốc độ, khi đi được quãng đường 50m thì vận tốc chỉ còn lại một nửa ban đầu.
a) Tính gia tốc của ôtô. b) Tính quãng đường từ lúc vận tốc còn một nửa đến khi dừng hẳn.
Bài 5: Một xe đang chuyển động với vận tốc 7,2 km/h thì tăng tốc. Sau 4 s, xe đi thêm được 40 m.
a. Tìm gia tốc của xe. b. Tìm vận tốc của xe sau 6s.
c. Cuối giây thứ 6, xe tắt máy, sau 13 s thì ngừng hẳn lại. Tính quãng đường xe đi thêm được kể từ khi tắt máy
a. Xác định xo, vo, a. Suy ra loại chuyển động ?
b. Tìm thời điểm vật đổi chiều chuyển động ? Tọa độ vật lúc đó ?
c. Tìm thời điểm và vận tốc vật khi qua gốc tọa độ ? d. Tìm quãng đường vật đi được sau 2s ?
Bài 2:Một vật chuyển động với phương trình x =10-20t-2t2 (m)Trả lời các câu hỏi sau
a/ Xác định gia tốc? Xác định toạ độ và vận tốc ban đầu?
b/ Vận tốc ở thời điểm t = 3s?
c/ Vận tốc lúc vật có toạ độ x =0?
d/ Toạ độ lúc vận tốc là v = - 40m/s?
e/ Quãng đường đi từ t = 2s đến t = 10s?
g/ Quãng đường đi được khi vận tốc thay đổi từ v1 = - 30m/s đến v2 = - 40m/s ?
Bài 3: Xe máy chuyển động thẳng nhanh dần đều, trong 5s đầu đi được quãng đường 8,75m.
Biết vận tốc xe máy lúc t= 3s là v= 2m/s.
a) Tìm gia tốc và vận tốc ban đầu của xe máy b) Tìm quãng đường xe máy đi trong 10s tiếp theo .
Bài 4:Một ôtô đang chuyển động thẳng với vận tốc 72km/h thì giảm đều tốc độ, khi đi được quãng đường 50m thì vận tốc chỉ còn lại một nửa ban đầu.
a) Tính gia tốc của ôtô. b) Tính quãng đường từ lúc vận tốc còn một nửa đến khi dừng hẳn.
Bài 5: Một xe đang chuyển động với vận tốc 7,2 km/h thì tăng tốc. Sau 4 s, xe đi thêm được 40 m.
a. Tìm gia tốc của xe. b. Tìm vận tốc của xe sau 6s.
c. Cuối giây thứ 6, xe tắt máy, sau 13 s thì ngừng hẳn lại. Tính quãng đường xe đi thêm được kể từ khi tắt máy