H
hoaanhdao_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ống thuỷ tinh hình chữ u có các nhánh hình trụ,dài , thành mỏng, chia vạch đặt thẳng đứng, chứa nước. Người ta đổ dầu có khối lượng riêng D2 vào nhánh B, chiều cao cột dầu là h2 =10 cm và mặt thoáng của dầu so với mặt thoáng của nước có độ chênh lêch là h2/5.Đổ tiếp một chất lỏngcos khối lượng riêng D3 nhỏ hơn khối lượng riêng của nước vào nhánh A. Khi cột chất lỏng có chiều cao h3=5cm thì mặt thoáng của nó có độ cao chênh lệch với mặt thoáng của dầu là h4=0,5 cm . Cho khối lượng riêng của nước là D1=1000Kg?m3. Hãy:
a. Xác định khối lượng riêng D2 của dầu
b. Xác định khối lượng riêng D3 của chất lỏng
c. Nếu h3=10cm, h4=1cm thì khối lượng riêng D3 của chất lỏng có giá trị nào?
mong thầy cô, các anh chị giúp đỡ!!!!!!
a. Xác định khối lượng riêng D2 của dầu
b. Xác định khối lượng riêng D3 của chất lỏng
c. Nếu h3=10cm, h4=1cm thì khối lượng riêng D3 của chất lỏng có giá trị nào?
mong thầy cô, các anh chị giúp đỡ!!!!!!