Vật lí 12 Vật lí12

trang35111

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười hai 2018
19
3
6
23
Đắk Lắk
tht nguyen van cu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch dao động LC lý tưởng với L=0.2mH ghét my với tụ C= 8microF. Tích đienj cho tụ H Đ T 5V RỒI ngắt. Chọn gốc thời Luca bắ đầu phóng điện. Thời điểm c đ d đ trotrong mạch đạt cực đại.
Giải rõ giúp mình với nha
 

trang35111

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười hai 2018
19
3
6
23
Đắk Lắk
tht nguyen van cu
Mạch dao động LC lý tưởng với L=0.2mH ghét my với tụ C= 8microF. Tích đienj cho tụ H Đ T 5V RỒI ngắt. Chọn gốc thời Luca bắ đầu phóng điện. Thời điểm c đ d đ trotrong mạch đạt cực đại.
Giải rõ giúp mình với nha
Ghép nối tiếp
 
Top Bottom