Vật lí

T

toiyeulopminh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) 1 động cơ xay bột dùng trong gđ. Cđdđ thường xuyên qua động cơ khi làm việc là 4(A):
a,Nếu động cơ đã mất nhã chỉ ghi chỉ số kĩ thuật cần viết lại ta sẽ viết j ?
b,Trung bình mỗi ngày động cơ nghiền đc 20 (kg) gạo. Biết để nghiền đc 1 (kg) gạo hết thời gian là 4 phút 40 giây. Tính tiền điện phải trả 30 ngày. Br: 1 số điện là 1200 (đ)

2) Trên tay em có 2 thanh kim loại giống hệt nhau, trong đó 2 thanh là thép, thanh kia là nam châm. Không dùng bất kì dụng cụ j khác, hãy trình bày cách phân biệt đâu là thanh thép, đâu là thanh nam châm?

Các pn giúp mik vs nhé, cảm ơn các pn nha! ^^
Sorry, mik viết thiếu, nhưng mik sửa r, cảm ơn các pn đã giúp mik
 
Last edited by a moderator:
C

conech123

1) 1 động cơ xay bột dùng trong gđ. Cđdđ thường xuyên qua động cơ khi làm việc là 4(A):
a,Nếu động cơ đã mất nhã chỉ ghi chỉ số kĩ thuật cần viết lại ta sẽ viết j ?
b,Trung bình mỗi ngày động cơ nghiền đc 20 (kg) gạo. Biết để nghiền đc 1 (kg) gạo hết thời gian là 4 phút 40 giây. Tính tiền điện phải trả 30 ngày.

2) Trên tay em có 2 thanh kim loại giống hệt nhau, trong đó 2 thanh là thép, thanh kia là nam châm. Không dùng bất kì dụng cụ j khác, hãy trình bày cách phân biệt đâu là thanh thép, đâu là thanh nam châm?

Các pn giúp mik vs nhé, cảm ơn các pn nha! ^^

2) Đặt theo hình chữ T. Nếu mà hút mạnh chứng tỏ thanh ngang là thép, thanh dọc là nam châm.

Nam châm thì có hai cực hai đầu, càng ở gần 2 cực thì từ tính càng mạnh, ở giữa gần như không có từ tính nên không hút đầu thanh thép.
 
G

goku123123

vì đây là mạch điện trong gd nên U=220(V)
=> P=U.I=880(W)
Vậy ta ghi 220V_880W
có lẽ thế :D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
G

goku123123

b,A=20.280.880.30=147840000(J)=$\frac{616}{15}$(kW/h)
mà giá tiền điện ngày nay là 1418 đồng/kW(chưa VAT)
\Rightarrow số tiền phải trả là 58232,5 đồng
sai thôi nhé
 
Top Bottom