vật lí

F

facebook.zing

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch R,L,C nối tiếp với C là tụ có giá trị thay đổi được,gọi a là độ lệch pha của điện áp so với dòng điện,khi điều chỉnh C thì thấy Uc đạt mã tương ứng với góc a0,khi C =C1, hoặc C=C2, thì Uc có giá trị như nhau,tương ứng góc a1 và a2.TÌM BIỂU THỨC LIÊN HỆ GIỮA a0, a1 ,a2?????
đáp án này , nhưng mình ko biết làm sao chứng minh
a1 +a2 = 2a0
 
Top Bottom