N
nightlady
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có 3 nam châm giống nhau được thả rơi thẳng đứng từ cùng 1 đôj cao. Thanh thứ nhất rơi tự do, thanh thứ 2 rơi qua 1 ống dây để hở, thanh thứ 3 rơi qua 1 ống dây kín, trong khi rơi thanh nam châm không chạm vào ống dây. Thời gian rơi lần lượt của 3 thanh là t1, t2, t3. Ta có:
A) t1= t2= t3.
B) t1< t2< t3.
C) t3= t2< t1.
D) t1= t2< t3.
:khi (105): Ai biết đáp án không chỉ mình i.
A) t1= t2= t3.
B) t1< t2< t3.
C) t3= t2< t1.
D) t1= t2< t3.
:khi (105): Ai biết đáp án không chỉ mình i.