B
boy172_tim_girl211
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
a) Một ống nghiệm hình trụ đựng nước đá độ cao h1= 4cm. Một ống nghiệm khác có cùng tiết diện đựng nước ở t1=4 độ, độ cao h2=10cm. Người ta rót hết nước ở ống 2 sang ống 1. Khi có cân bằng nhiệt mực nước trong ống dâng cao thêm 0,2cm so với lúc vừa rót xong. Tính nhiệt độ ban đầu của nước đá. C nước=4200J/kg.K; C nước đá=2000J/kg.K; landa=3,5x10^5; D nước=1000kg/m^3; D nước đá= 900kg/m^3
a) Một ống nghiệm hình trụ đựng nước đá độ cao h1= 4cm. Một ống nghiệm khác có cùng tiết diện đựng nước ở t1=4 độ, độ cao h2=10cm. Người ta rót hết nước ở ống 2 sang ống 1. Khi có cân bằng nhiệt mực nước trong ống dâng cao thêm 0,2cm so với lúc vừa rót xong. Tính nhiệt độ ban đầu của nước đá. C nước=4200J/kg.K; C nước đá=2000J/kg.K; landa=3,5x10^5; D nước=1000kg/m^3; D nước đá= 900kg/m^3