Vật lí [vật lí] ôn thi hk

Park Jiyeon

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
313
153
94
Hưng Yên
PTH

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
23
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
1 người đi bộ đoạn đường đầu dài 3 km với v=2 m/s , đoạn đg sau dài 1,9 km đi hết 0,5 h.
a) tính vạn tốc trung bình trên cả 2 đn đg đổi ra m/s
b) đổi vận tốc tính đc câu trên ra km/h​
a)
=> t1 = s1/v1 = 3000/ v1=....
=> Vtb = [tex]\frac{s1+s2}{t1+t2}= \frac{3000+1900}{t1+0,5*3600}[/tex] =.... (m/s)
b) => km/h
Mình chỉ cách tính nhanh dùng bằng máy tính nha :D
shift -> 8 -> 19 ( nếu từ km/h -> m/s)
shift -> 8 -> 20 ( nếu từ m/s -> km/h )
 
  • Like
Reactions: Park Jiyeon
Top Bottom