Vật lí ôn Đại học,mọi người giải giúp nha

T

tandat_htd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Tạo ra sóng dừng trên 1 sợi dây có đầu B cố định,nguồin sóng có pt: x=2cos(wt+phi) bước sóng trên sợi dây là 30cm.gọi M là 1 điểm trên sợi dây dao động với biên độ 2cm.xác định khoảng BM nhỏ nhất
2)công thức gần đúng cho bán kính hạt nhân là R=Ro*A^1/3 Ro=1,2 fecmi,A là số khối. Khối lượng riêng của hạt nhân là?
3)chiếu chùm sáng gồm 3 ánh sáng đơn sắc vàng,lam chàm vào lăng kính có góc chiếc quang A=45,chiếc suất của tia vàng với chất làm lăng kính là can2,xác định số bức xạ đơn sắc có thể ló ra mặt bên kia lăng kính
4)1 lò xo dao động tắt dần trên mặt phẳng nằm ngang với các thông số như sau :m=0,1kg,Vmax=1m/s,hsmsát=0,05.tính độ lớn vận tốc khi vật đi được 10cm

những câu này nắm trong bộ 60 đề luyện thi của thầy Nguyễn Hồng Khánh(đế 1-30 đề khó)
bạn biết câu nào giải giùm mình
hoặc nếu bạn có đáp án chi tiết những đề này thì send giùm mình wa địa chí tandathtd@gmail.com
tks các bạn:)
 
Last edited by a moderator:
V

vitraitimanhcoemm

11111111111

B la nut...M la bung.
diem M gan B nhat \Rightarrow BMmin=lamda/4
ok..;)
 
Top Bottom