vật lí lớp 9

A

aaaaaaaaa98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một bếp điện có ghi 220v-1000oát.dùng để đun sôi 2.5 lít nước trong 14phút 35giây cho biết nhiệt dung riêng của nước là 4200j/kg.k.........hãy tính hiệu suất của bếp điện và tính số tiền phải trả trong 30 ngày biết rằng mỗi ngày đun 5 lít nước và 1kWh có giá là 800 đồng:(:(



cảm ơn nhiều nha :\">:khi (132)::khi (110)::khi (45)::khi (13)::khi (131)::M060::M03::Mfoyourinfo::M_nhoc2_09::M064:
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan


Q có ích=mc*delta t=2,5*4200*(100-20)
Qtp=$I^2$*R*t
H=Qich/Q tp
Qic=5*4200*80
\Rightarrow Qtp tính được P
Trong 30 ngày thì lấy P*30
giá tiền =P*30*800 (đổi ra kwh)
 
Top Bottom