Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chọn phát biểu đúng về hiệu điện thế và cường độ điện trường:
A. Giữa 2 điểm cách nhau 1m trong 1 điện trường mà có hiệu điện thế 1V thì điện trường đó có cường độ E=1V/m
B. Trong 1 điện trường đều có cường độ E=1V/m , hai điểm cách nhau 1m sẽ có hiệu điện thế 1V
C. Trong điện trường đều có cường độ điện trường E=1V/m, hai mặt đẳng thế có hiệu điện thế 1V sẽ nằm cách nahu 1m
D. Trong 1 điện trường đều có cường độ E=1V/m, hai điểm có hiệu điện thế 1V sẽ nằm cách nhau 1m.
Mong mọi người giúp đỡ em. Em xin cám ơn!!!
A. Giữa 2 điểm cách nhau 1m trong 1 điện trường mà có hiệu điện thế 1V thì điện trường đó có cường độ E=1V/m
B. Trong 1 điện trường đều có cường độ E=1V/m , hai điểm cách nhau 1m sẽ có hiệu điện thế 1V
C. Trong điện trường đều có cường độ điện trường E=1V/m, hai mặt đẳng thế có hiệu điện thế 1V sẽ nằm cách nahu 1m
D. Trong 1 điện trường đều có cường độ E=1V/m, hai điểm có hiệu điện thế 1V sẽ nằm cách nhau 1m.
Mong mọi người giúp đỡ em. Em xin cám ơn!!!