Vật lí Vật lí HK2

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
image-jpg.48224
Câu 3
upload_2018-4-1_13-23-36.png
[tex]\Delta ABO\sim \Delta A'B'O[/tex]
=> [tex]\frac{AB}{A'B'}=\frac{d}{d'}[/tex]
[tex]\Delta IOF'\sim \Delta A'F'B'[/tex]
=> [tex]\frac{IO}{A'B'}=\frac{f}{d'-f}[/tex]
cho 2 pt = nhau sẽ ra
các câu còn lại tương tự là xét đồng dạng
khác nhau ở chỗ d'-f ( đưa cái khoảng này theo d' và f là ra)
 
  • Like
Reactions: Kim Kim
Top Bottom