Uab=6V , C1=C2=C3=C4=C5=C6=C7=C , Umn=? bài khó hiểu , giúp em mai nộp jui
D dilentucaylua 16 Tháng bảy 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Uab=6V , C1=C2=C3=C4=C5=C6=C7=C , Umn=? bài khó hiểu , giúp em mai nộp jui
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Uab=6V , C1=C2=C3=C4=C5=C6=C7=C , Umn=? bài khó hiểu , giúp em mai nộp jui
D dilentucaylua 16 Tháng bảy 2010 #3 hjh duynhan1 said: Nguồn điện ở đâu nhở :-/ . . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em chỉ biết thế thôi ?hj cu giải thu xem////
hjh duynhan1 said: Nguồn điện ở đâu nhở :-/ . . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em chỉ biết thế thôi ?hj cu giải thu xem////
N nina_mtp 17 Tháng bảy 2010 #4 CPQ = C0 + C0/3 = 4C0/3 xét đoan APQB :C = 4/11C0 Điện tích trên tụ C1 vá C7 :Q1 = Q7= C . Uab = Uab . 4C0/11 UPQ = Q2/CPQ = 3UAB/11=> UMN = UPQ/3
CPQ = C0 + C0/3 = 4C0/3 xét đoan APQB :C = 4/11C0 Điện tích trên tụ C1 vá C7 :Q1 = Q7= C . Uab = Uab . 4C0/11 UPQ = Q2/CPQ = 3UAB/11=> UMN = UPQ/3
C chocon.dog 17 Tháng bảy 2010 #5 nina_mtp said: CPQ = C0 + C0/3 = 4C0/3 xét đoan APQB :C = 4/11C0 Điện tích trên tụ C1 vá C7 :Q1 = Q7= C . Uab = Uab . 4C0/11 UPQ = Q2/CPQ = 3UAB/11=> UMN = UPQ/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... coi lại bài giải đi bạn mình nghĩ là chưa đúng...............................Uab = Uab . 4C0/11===>>> cái này sai nè
nina_mtp said: CPQ = C0 + C0/3 = 4C0/3 xét đoan APQB :C = 4/11C0 Điện tích trên tụ C1 vá C7 :Q1 = Q7= C . Uab = Uab . 4C0/11 UPQ = Q2/CPQ = 3UAB/11=> UMN = UPQ/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... coi lại bài giải đi bạn mình nghĩ là chưa đúng...............................Uab = Uab . 4C0/11===>>> cái này sai nè
N nina_mtp 18 Tháng bảy 2010 #6 àh,4Co/11mà đánh nhầm 4/Co11 chứ gì ..... mình còn nhầm ờ chỗ UPQ = Q7 .CPQ chứ ko fãi là Q2 thui..........mình post nhầm mà (thông cảm ha) Last edited by a moderator: 18 Tháng bảy 2010
àh,4Co/11mà đánh nhầm 4/Co11 chứ gì ..... mình còn nhầm ờ chỗ UPQ = Q7 .CPQ chứ ko fãi là Q2 thui..........mình post nhầm mà (thông cảm ha)