T
thuhuong2593
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
xét phản ứng hạt nhân urani U(235) CÓ PT:
U(92:235)+n\RightarrowMo(42;95)+La(57;139)+2n+7e(trừ)
tính năng lượng của một phản ứng hạt nhân biết mU=234,99u:mLa=138,87u;mMo=94,88u.bỏ qua khối lượng của electron
|
U(92:235)+n\RightarrowMo(42;95)+La(57;139)+2n+7e(trừ)
tính năng lượng của một phản ứng hạt nhân biết mU=234,99u:mLa=138,87u;mMo=94,88u.bỏ qua khối lượng của electron