P
phanthanh1711
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cau 28:
Cho mạch dien trở xoay chieu có f=50Hz gom 1 tụ dien mac noi tiep voi 1 dien tro Ro, C= 10^-4/pi F, Ro=60 ôm. Để cong suat toan mach dat cực đại thì phải mắc them mot dien trở như the nào và bằng bao nhỉu?
cau 34:
mot dòng dien xoay chieu có giá trị cực đại cua hieu dien the là 340V. Khi noi 1 dien trở voi nguon dien nay, cong suat toa nhiet là 1kW. Neu noi dien trờ voi nguon dien khong doi 340V thi cong suat toa nhiet tren dien trở là?
cau 39:
bep dien co H=80% dun soi 2 lít nuoc tu 20 độ C sau 7 phút khi dat vào nguon dien xoay chieu 200V; 50Hz. Nhiet dung rieng cua nuoc là 4200 J/kg độ. Điện trở của bếp là?
cau 40:
cho dong dien xoay chieu i=14,14cos(100pit) A, qua mot soi day dài 100m, tiet dien 1mm^2 và có điện trở suất là 6.10^-8 ôm mét. Nhiet luong toa ra tren day trong thoi gian 5 phút là bao nhiu?
Cho mạch dien trở xoay chieu có f=50Hz gom 1 tụ dien mac noi tiep voi 1 dien tro Ro, C= 10^-4/pi F, Ro=60 ôm. Để cong suat toan mach dat cực đại thì phải mắc them mot dien trở như the nào và bằng bao nhỉu?
cau 34:
mot dòng dien xoay chieu có giá trị cực đại cua hieu dien the là 340V. Khi noi 1 dien trở voi nguon dien nay, cong suat toa nhiet là 1kW. Neu noi dien trờ voi nguon dien khong doi 340V thi cong suat toa nhiet tren dien trở là?
cau 39:
bep dien co H=80% dun soi 2 lít nuoc tu 20 độ C sau 7 phút khi dat vào nguon dien xoay chieu 200V; 50Hz. Nhiet dung rieng cua nuoc là 4200 J/kg độ. Điện trở của bếp là?
cau 40:
cho dong dien xoay chieu i=14,14cos(100pit) A, qua mot soi day dài 100m, tiet dien 1mm^2 và có điện trở suất là 6.10^-8 ôm mét. Nhiet luong toa ra tren day trong thoi gian 5 phút là bao nhiu?