N 
		
                       
                nguyen.kimhue0
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				hãy giúp mình làm bài này nhé!
Một người đi bộ khởi hành từ C đến B với vận tốc v1 = 5km/h. Sau khi đi được 2h, người đó ngồi nghỉ 30 phút rồi đi tiếp về B. Một người khác đi xe đạp khởi hành từ A (AC >CB và C nằm giữa AB) cũng đi về B với v2=15km/h nhưng khởi hành sau người đi bộ 1h.
a,tính quãng đường AC và AB ,biết cả 2 người đến B cùng lúc và khi người đi bộ bắt đầu ngồi nghỉ thì người đi xe đạp đã đi được quãng đường = 3/4 quãng đường AC
b,Vẽ đồ thị vị trí và đồ thị vận tốc của hai người trên cùng một hệ trục tọa độ.
Mình làm xong phần a rùi , nhưng phần b yêu cầu vẽ đồ thị vận tốc thi chẳng hiểu . các bài đồ thị thường làm chi vẽ đồ thị thời gian- vị trí trên cùng một hệ trục tọa độ ,còn đồ thị vận tốc thi chưa rõ phải vẽ ra sao? Các bạn hãy hướng dẫn mình vẽ đồ thị nhé !(GS: kết quả câu a đã bết)
			
			Một người đi bộ khởi hành từ C đến B với vận tốc v1 = 5km/h. Sau khi đi được 2h, người đó ngồi nghỉ 30 phút rồi đi tiếp về B. Một người khác đi xe đạp khởi hành từ A (AC >CB và C nằm giữa AB) cũng đi về B với v2=15km/h nhưng khởi hành sau người đi bộ 1h.
a,tính quãng đường AC và AB ,biết cả 2 người đến B cùng lúc và khi người đi bộ bắt đầu ngồi nghỉ thì người đi xe đạp đã đi được quãng đường = 3/4 quãng đường AC
b,Vẽ đồ thị vị trí và đồ thị vận tốc của hai người trên cùng một hệ trục tọa độ.
Mình làm xong phần a rùi , nhưng phần b yêu cầu vẽ đồ thị vận tốc thi chẳng hiểu . các bài đồ thị thường làm chi vẽ đồ thị thời gian- vị trí trên cùng một hệ trục tọa độ ,còn đồ thị vận tốc thi chưa rõ phải vẽ ra sao? Các bạn hãy hướng dẫn mình vẽ đồ thị nhé !(GS: kết quả câu a đã bết)
 
				
		