P
phamtrang1404
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ 3 điểm theo thứ tự là M, N, P ở trên 1 sợi dây đang có sóng truyền, N là trung điểm của MP. tại thời điểm [TEX]t_1[/TEX] , khi mà li độ của M là -24mm, li độ của P là +24mm thỳ N đang đi qua VTCB. Ở thời điểm [TEX]T_2[/TEX]m khi li độ của M và P đều = +7mm thỳ N đang cách vị trí cân bằng bao nhiêu mm?
2/ Mạch AMB nối tiếp. Đoạn AM gồm R, C; đoạn MB chứa cuộn cảm L. Đặt vào AB điện áp có tần số thay đổi được thỳ điện áp tức thời trên MB va AM luôn lệch pha [TEX]\frac{pi}{2}[/TEX]. KHi mạch cộng hưởng thỳ điện áp trên AM có giá trị hiệu dụng [TEX]U_1[/TEX] va trễ pha so với [TEX]u_AB[/TEX] góc [TEX]a_1[/TEX]. Điều chỉnh tần số để điện áp hiệu dụng trên AM có giá trị hiệu dụng [TEX]U_2[/TEX] thỳ điện áp tức thời của đoạn AM trễ pha hơn [TEX]u_AB[/TEX] góc [TEX]a_2[/TEX], Biết [TEX]a_1[/TEX] + [TEX]a_2[/TEX] = [TEX]\frac{pi}{2}[/TEX] và [TEX]U_2[/TEX]=0,75[TEX]U_1[/TEX]. Hệ số công suất của AM khi xảy ra cộng hưởng?
3/ Mạch LC lí tưởng. Ban đầu, tích điện cho tụ C đến điện tích [TEX]Q_0[/TEX]. CHọn gốc tg lúc tụ bắt đầu phóng điện. KHoảng tg giữa 2 lần liên tích điện tích trên tụ điện cực đại là [TEX]2.10^-5[/TEX]s. tg từ lúc t=o đến thời điểm cường độ dòng điện trong mạch cực đại là?
2/ Mạch AMB nối tiếp. Đoạn AM gồm R, C; đoạn MB chứa cuộn cảm L. Đặt vào AB điện áp có tần số thay đổi được thỳ điện áp tức thời trên MB va AM luôn lệch pha [TEX]\frac{pi}{2}[/TEX]. KHi mạch cộng hưởng thỳ điện áp trên AM có giá trị hiệu dụng [TEX]U_1[/TEX] va trễ pha so với [TEX]u_AB[/TEX] góc [TEX]a_1[/TEX]. Điều chỉnh tần số để điện áp hiệu dụng trên AM có giá trị hiệu dụng [TEX]U_2[/TEX] thỳ điện áp tức thời của đoạn AM trễ pha hơn [TEX]u_AB[/TEX] góc [TEX]a_2[/TEX], Biết [TEX]a_1[/TEX] + [TEX]a_2[/TEX] = [TEX]\frac{pi}{2}[/TEX] và [TEX]U_2[/TEX]=0,75[TEX]U_1[/TEX]. Hệ số công suất của AM khi xảy ra cộng hưởng?
3/ Mạch LC lí tưởng. Ban đầu, tích điện cho tụ C đến điện tích [TEX]Q_0[/TEX]. CHọn gốc tg lúc tụ bắt đầu phóng điện. KHoảng tg giữa 2 lần liên tích điện tích trên tụ điện cực đại là [TEX]2.10^-5[/TEX]s. tg từ lúc t=o đến thời điểm cường độ dòng điện trong mạch cực đại là?
Last edited by a moderator: