Vật lí 9 Vật lí 9

nhungtuyetbui08@gmail.com

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2021
90
64
36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một dây dẫn đồng chất có có tiết diện đều có điện trở R mắc vào nguồn điện có hđt U thì cường độ dòng điện qua dây I=5mA cắt dây dẫn đó thành 10 đoạn bằng nhau, chập thành 1 bó rồi mắc vào nguồn điện như trên. tính cường độ dòng điện qua bó dây
 

Hoàng Mạnh Hiếu

Học sinh mới
3 Tháng một 2023
1
0
1
20
Phú Thọ
một dây dẫn đồng chất có có tiết diện đều có điện trở R mắc vào nguồn điện có hđt U thì cường độ dòng điện qua dây I=5mA cắt dây dẫn đó thành 10 đoạn bằng nhau, chập thành 1 bó rồi mắc vào nguồn điện như trên. tính cường độ dòng điện qua bó dây
nhungtuyetbui08@gmail.comR giảm 100 lần nên I tăng 100 lần: I = 5.100 = 500mA
 
Top Bottom