Vật lí 9 vật lí 9

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,một bếp điện được đặt vào hiệu điện thế là 220V và cường độ dòng điện là 6,8A
a)Tính công suất của bếp điện lúc đó
b)mỗi ngày bếp điện được sử dụng 45 phút . tính Ai' của bếp điện trong 1 tháng (30 ngày ) biết H=80%
2,Một vật có trọng lượng 2000N đc kéo lên theo chuyển động đều dọc theo mpn bởi 1 động cơ có công suất 2100W. Lực ma sát giữa vật mà mặt phẳng nghiêng có độ lớn bằng 1/10 trọng lượng của vật. Tính vận tốc của vật, biết rằng vật lên cao đc 3m khi đã trượt lên mặt phẳng nghiêng 5m
 

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
21
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
1,một bếp điện được đặt vào hiệu điện thế là 220V và cường độ dòng điện là 6,8A
a)Tính công suất của bếp điện lúc đó
b)mỗi ngày bếp điện được sử dụng 45 phút . tính Ai' của bếp điện trong 1 tháng (30 ngày ) biết H=80%
2,Một vật có trọng lượng 2000N đc kéo lên theo chuyển động đều dọc theo mpn bởi 1 động cơ có công suất 2100W. Lực ma sát giữa vật mà mặt phẳng nghiêng có độ lớn bằng 1/10 trọng lượng của vật. Tính vận tốc của vật, biết rằng vật lên cao đc 3m khi đã trượt lên mặt phẳng nghiêng 5m
1.
a. công suất tiêu thụ của bếp là: P= U.I= 1496w
b.Atp= U.I.t= 220.6,8.45.60.30=121176000J
=> Aci = H.Atp=96940800J
 
  • Like
Reactions: YannyMirror
Top Bottom