Vật lí 9 Vật lí 9

tyioit

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tư 2018
50
25
11
Đắk Nông
Bà Thơng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta muốn tải một công suất điện 45000 W = dây dẫn có HĐT = 104Ω. HĐT giữa 2 đầu dây tải điện là 25000V
b, muỗn công suất hao phí trên đường dây tải điện giảm 100 lanf thì HĐT phải đặt 2 đầu dây dẫn lúc này = ?
 

Pé Phương

Học sinh
Thành viên
17 Tháng tư 2018
185
129
36
18
Hà Nội
THCS Kiêu Kị
1524196919_8.jpg
 
  • Like
Reactions: tyioit

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Người ta muốn tải một công suất điện 45000 W = dây dẫn có HĐT = 104Ω. HĐT giữa 2 đầu dây tải điện là 25000V
b, muỗn công suất hao phí trên đường dây tải điện giảm 100 lanf thì HĐT phải đặt 2 đầu dây dẫn lúc này = ?
Công suất hao phí tỉ lệ nghịch với bình phương hiệu điện thế.
Muốn giảm công suất hao phí 100 lần thì HĐT phải tăng 10 lần.
 
  • Like
Reactions: tyioit
Top Bottom