Vat li 9
yencoi2k3@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng mười một 2017 26 4 21 17 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 17 Tháng mười hai 2017 #2 yencoi2k3@gmail.com said: View attachment 35050 View attachment 35050 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 15: a) Rtđ = R12 + R3 = 15 ôm B) => I3 = I = U/Rtđ Vì R1 = R2 và R1//R2 => I1=I2=I/2 =... Câu 16: a) Qi = mc ( t - t1) =... b) Qtp = P*t = Qi/85% => t =.... Reactions: yencoi2k3@gmail.com
yencoi2k3@gmail.com said: View attachment 35050 View attachment 35050 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 15: a) Rtđ = R12 + R3 = 15 ôm B) => I3 = I = U/Rtđ Vì R1 = R2 và R1//R2 => I1=I2=I/2 =... Câu 16: a) Qi = mc ( t - t1) =... b) Qtp = P*t = Qi/85% => t =....