Vat li 9

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Bài 1 :
1) R = p*l/S =...
2)
a) Điện trở của mỗi đèn:
R1 = U1^2/P1 =....
R2 = U2^2/P2 =.....
b) Vì U' 1 = U'2 = U = 12V = U định mức của hai đèn nên lúc này hai đèn hoạt động bth => P1/ = P1 và P2' = P2
=> A1 = P1 * T =...
A2 = P2 * T =...
c) Điện trở toàn mạch :
Rtđ = R1 + R2 =...
=> I =U/Rtđ =....
So sánh I với I1 và I2 => độ sáng cua đèn ....
Bài 2:
b) I = P/U =...
R = U^2/P =...
c) 6V bằng hđt định mức của đèn nên P = Pđ = 3W
 
  • Like
Reactions: yencoi2k3@gmail.com
Top Bottom