giúp mình bài 4 với ạ
P phanminhhang387@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng ba 2017 1 0 1 16 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 4 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 4 với ạ
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 16 Tháng mười hai 2017 #2 phanminhhang387@gmail.com said: giúp mình bài 4 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 4 [tex]Rđ=\frac{U^{2}}{P}[/tex] => [tex]Rm=\frac{R1.R2}{R1+R2}+Rđ[/tex] => [tex]Im=Iđ=\frac{Um}{Rm}[/tex] [tex]Q=Im^{2}.R.t[/tex] t đổi ra s
phanminhhang387@gmail.com said: giúp mình bài 4 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 4 [tex]Rđ=\frac{U^{2}}{P}[/tex] => [tex]Rm=\frac{R1.R2}{R1+R2}+Rđ[/tex] => [tex]Im=Iđ=\frac{Um}{Rm}[/tex] [tex]Q=Im^{2}.R.t[/tex] t đổi ra s