Vật lí Vật lí 9

Linhkhanhss

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng mười 2017
14
2
6
21
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Một bếp điện (220V-1000W) được sử dụng với U=220v để đun sôi 2 lít nước từ 25°. Cho
Cnước= 4200J/kg.k
a,Tính điện trở và cường độ dòng điện
b, Tính nhiệt lượng nước thu vào
c, tính tiền điện phải trả trong 1 tháng(30 ngày)
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Câu 1: Một bếp điện (220V-1000W) được sử dụng với U=220v để đun sôi 2 lít nước từ 25°. Cho
Cnước= 4200J/kg.k
a,Tính điện trở và cường độ dòng điện
b, Tính nhiệt lượng nước thu vào
c, tính tiền điện phải trả trong 1 tháng(30 ngày)
a) [tex]R=\frac{U^{2}}{P}[/tex]
I=P.U
thay số nốt nhé
b) [tex]Qthu=m.c(100-25)[/tex]
c) cái này đề f cho tiền điện 1 ngày nx nhé ( bao nhiêu tiền .....W điện á)
 
Top Bottom