Giải giúp nhé :):):)
duyhien05 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2012 110 34 101 19 Quảng Ngãi Lê Quý Đôn 8 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp nhé
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 8 Tháng tám 2017 #2 duyhien05 said: View attachment 16859 Giải giúp nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: U1= R1*I1 = 6*1 =6 (V) U2= R2*I2=4*1,2 = 4,8 (V) Vì hai điện trở mắc // nên U1=U2=U => U1=U2=U=4,8V => I1 = U1/R1 = 4,8/ 6 = 0,8 (A) => I= I1 +I2 = 0,8 + 1,2 = 2 (A) Mình cũng ko chắc lắm! Bạn kiểm tra thử xem nha Reactions: duyhien05 and Trịnh Hoàng Quân
duyhien05 said: View attachment 16859 Giải giúp nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: U1= R1*I1 = 6*1 =6 (V) U2= R2*I2=4*1,2 = 4,8 (V) Vì hai điện trở mắc // nên U1=U2=U => U1=U2=U=4,8V => I1 = U1/R1 = 4,8/ 6 = 0,8 (A) => I= I1 +I2 = 0,8 + 1,2 = 2 (A) Mình cũng ko chắc lắm! Bạn kiểm tra thử xem nha