Vật lí vật lí 9

H

haibucdungnhan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai đoạn dây bằng đồng có cùng chiu dài có tiết diện và điện trở tương ứng là s1, r1 và s2, r2. hệ thức nào sau đấy đúng:
A. S1.R1=S2.R2 B=S1/R1=S2/R2
C.R1.R2=S1.S2 D. CẢ 3 CÁI ĐỀU ĐÚNG
CHỌN VÀ GIẢI THÍCH GIÚP MÌNH NHÉ;)
 
C

chaugiang81

điện trở của một dây dẫn được làm từ cùng 1 vật liệu, có cùng chiều dài thì tiết diện tỉ lệ nghịch với điện trở : $\dfrac{R_1}{R_2}= \dfrac{S_2}{S_1} <=> R_1.S_1 = S_2.R_2$ câu A nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom