vật lí 9

N

nguyenthanhtam_1999@yahoo.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phần tóm tắt sau:
Pdm = 1000W
U = 220 V
V1 = 2,5 l
Nhiệt độ= 20
t1 = 14 phút 35 giây
c = 4200 (J/kg.K)
V2 = 4 l
t2 = 30 ngày
1kWh = 1400 đồng
Tính a) R của bếp điện
b) I của bếp điện
c) Hiệu suất
d) Số tiền điện phải trả
 
H

huong_ntqh

a) Điện trở của bếp điện:

R= $\dfrac{U^2}{\mathscr{P}}$= $\dfrac{220^2}{1000}$= 48,4

Cường độ dòng điện qua bếp điện:

I=$\dfrac{U}{R}$=$\dfrac{220}{48,4}$=4,5(A)

-đề bạn cho sai hay sao đó....sao không có $t_{1}$, $t_{2}$....2 lần thể tích nước vậy bạn
 
Last edited by a moderator:
M

mua_sao_bang_98

a) Điện trở của bếp điện:

R= $\dfrac{U^2}{\mathscr{P}}$= $\dfrac{220^2}{1000}$= 48,4

Cường độ dòng điện qua bếp điện:

I=$\dfrac{U}{R}$=$\dfrac{220}{48,4}$=4,5(A)

-đề bạn cho sai hay sao đó....sao không có $t_{1}$, $t_{2}$....2 lần thể tích nước vậy bạn

Chú ý: không đc viết cỡ chữ >4 .
 
Top Bottom