1
123conheo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như hình vẽ
Biết rằng : $R_1$ = 1 Ôm, $R_2$ = 0,4 Ôm, $R_3$ = 1 Ôm , $R_4$ = 2 Ôm, $R_5$=6 Ôm. Tính điện trở tương đương của mạch và cường độ dòng điện
!! Giúp mình cách xác định mạch. Lời giải xác định mạch thế này ạ và mình thì chã hiểu gì T^T
$R_{14}$ nt [($R_{13}$ nt $R_2$ ) // ($R_{34}$ nt $R_5$ ) ]
Biết rằng : $R_1$ = 1 Ôm, $R_2$ = 0,4 Ôm, $R_3$ = 1 Ôm , $R_4$ = 2 Ôm, $R_5$=6 Ôm. Tính điện trở tương đương của mạch và cường độ dòng điện
!! Giúp mình cách xác định mạch. Lời giải xác định mạch thế này ạ và mình thì chã hiểu gì T^T
$R_{14}$ nt [($R_{13}$ nt $R_2$ ) // ($R_{34}$ nt $R_5$ ) ]