[Vật lí 9] Tính điện trở

M

mongkieu

Last edited by a moderator:
N

nh0zs0ck

oái.khoá K nằm ở chỗ nào.không post được hình thì phải nói rõ 1 tý chứ bạn gì ơi
 
J

jangkjm

Post lên mùk ko có chương trình vẽ hình vật lí nên đành chịu.Mình cũng có 1 bài tương tự bài này.Để mình làm òy post lên thử gòy tham khảo nhaz''.
 
N

nh0zs0ck

mình đoán là R1 mắc giữa 2 điểm AC,R2 mắc giữa 2 điểm AD,R3 mắc giữa 2 điểm CB,R4 mắc giữa 2 điểm DB,khoá K sẽ nằm giữa CD,khi K đóng mạch mắc (R1//R2) nt (R3//R4),
khi K mở mạch mắc (R1 nt R3)//(R2 nt R4)=>U1+U3=U2+U4<=>U13=U24
Gọi cường độ dòng điện qua R2 khi K mở là I=>CĐDĐ qua R1 lúc này là 2I
Mà U13=U24<=>(R1+R3)2I=(R2+R4)I<=>2(R1+R3)=R2+R4
thay số vào ta sẽ được R3=2 _()_
zậy đoá,chẳng bík đúng hay sai nữa
 
H

huyhoang_10

hay xem lai de nhe ....................................................................................
 
N

nh0zs0ck

hì.không bík nữa zy` đâu bík cái khoá K ở chỗ nào
ếy post cách đúng lên cho tớ nhé
qua giải giùm cho tớ méy pai` kia luôn nhá
:D
 
Top Bottom